Tủ cơm công nghiệp

      Tủ cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ chuyên dùng để nấu cơm trong các bếp ăn công nghiệp. Chức năng chính là nấu cơm ngoài ra còn dùng để hấp các loại thức ăn như hấp gà, hấp giò chả, hấp hải sản ….. Một công năng không thể thiếu nữa mà nhà hàng thường sử dụng nuoc hoa le labo 13 để giữ nóng thức ăn.

      Tủ cơm công nghiệp có công xuất nấu từ 20kg đến 120kg gạo tương ứng với các kích cỡ tủ 4,6,8,10,12,24 khay . Kích thước của khay 40x60x5cm nấu được tối đa 3,5 kg gạo. Kích thước của khay 40x60x7cm nấu được tối đa 5kg gạo, khay lỗ dùng để hấp, khay kiền dùng để nấu cơm. Tủ nấu cơm dùng thanh điện trở nhiệt để sinh ra nhiệt năng gọi là tủ nấu cơm điện, tủ nấu cơm sử dụng nhiên liệu khí đốt gas gọi là tủ nấu cơm gas.

dien-60-300x300

Tủ cơm điện

Tủ cơm công nghiệp dùng điện mất điện thì phải làm sao?

Xuân việt phát đã nghiên cứu và sản xuất kết hợp vừa sử dụng được cả ga và điện để khi mất điện có thể chuyển sang ga và ngược lại. Với lợi thể vượt trội về chất lượng và dịch vụ cùng mức giá cạnh tranh nhất, Xuân việt phát nhiều năm qua đã trở thành thương hiệu sản xuất và bán tủ cơm tốt nhất việt nam. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 3 năm.

tu 8 khay chay dien

Tủ cơm 8 khay chạy điện

Tủ nấu cơm đáp ứng đầy đủ cho những xuất ăn công nghiệp tiết kiệm được nhân lực, thời gian, không gian diện tích và tăng lợi ích kinh tế từ những ưu điểm vượt trội trên mà tủ cơm công nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều trong các khu bếp công nghiệp.

Trước kia nếu 1 ngày nhà hàng phục vụ 20kg cơm mỗi ngày thì phải cần 4 nồi nấu cơm công nghiệp loại 5kg/ mẻ với chi phí lên tới 20 triệu chưa kể thời gian chín lâu, chiếm diện tích cồng kềnh mà tiêu thụ lượng lớn điện năng.

   Ngày nay với sự cải tiến mạnh mẽ công nghệ máy móc tủ cơm công nghiệp ra đời với năng xuất 20kg đến 120 kg cơm / 1 mẻ, thời gian nấu 45 – 60 phút vậy nên chúng ta có nên thay thế những sản phẩm lỗi thời ấy bằng máy móc hiện đại hơn không.

tu com cong nghiep 12

Tủ nấu cơm 12 khay

Quý khách quan tâm liên hệ:

Hotline: 0983 643 886

 

Bài Viết Liên Quan