Bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox là thiết bị dùng cho nhà bếp được làm bằng chất liệu inox hoặc thép không gỉ. Thông thường bếp làm từ chất liệu inox có rất nhiều loại từ cơ bản đến cao cấp nhằm phục vụ chính tại các bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, bếp nhà máy, trường học, bệnh viện, bếp khách sạn.

Đặc điểm bếp công nghiệp inox 

 Chất liệu inox(thép không gỉ) có ưu điểm là sáng bóng nên được ứng dụng nhiều trong đời sống. Nói chung tùy vào tính chất vật dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại phù hợp ví dụ: 1. dùng làm dụng cụ như dao, muống, nĩa thì dùng inox 402, 2. dùng để nấu thì dùng inox 304, 3. với các vật dụng không thường xuyên dính nước thì sử dụng inox 316 chịu tính axit , hóa chất inox 431 giá rẻ rễ gỉ sét. Vậy nên người ta có thể sử dụng inox để làm đồ dùng sinh hoạt như bàn ghế , chậu , xe đẩy thức ăn. tại việt nam nhiều nhà hàng khách sạn lớn họ thường sử dụng inox 201 và inox 304 với độ bền cao, giá cả phù hợp.

bep-cong-nghiep-inox

                                                  Bếp công nghiệp inox đẹp

      1. Hệ thống bếp công nghiệp inox

       – Thiết bị nấu (Thiết bị để tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu, nướng thực phẩm)

       – Thiết bị sơ chế(Sơ chế cắt, chặt, xay, thái nhỏ thực phẩm)

       – Thiết bị bếp inox (Bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu inox, quầy inox, xe inox)

       – Thiết bị lạnh công nghiệp (Thiết bị giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo quản thực phẩm)

       – Thiết bị điện bếp công nghiệp (Thiết bị nấu, nướng, giữ nóng thức ăn bằng điện)

       2. 3 lý do nên dùng bếp công nghiệp inox

       – Dễ ràng lau chùi và bảo trì trong môi trường nóng ẩm, nhiều dầu mỡ

       – Inox không gỉ, không bám bẩn

       – Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

bep-cong-nghiep-inox-2

                                                      Bếp công nghiệp inox 2

        3. Mua bếp công nghiệp inox gia tốt ở đâu?

Để khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm bếp công nghiệp inox có giá cả và chất lượng tốt nhất, khách hàng có nhu cầu nấu nướng cho các khu bếp công nghiệp công ty Xuân việt phát đã và đang không ngừng cải tiến các sản phẩm với chất lượng và giá cả tốt nhất. Theo đó các sản phẩm mà Xuân việt phát đang cung cấp đều là những sản phẩm đảm bảo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, đa dạng về thiết kế, mẫu mã và nhiều tính năng.

Minh chứng cho điều này tại các bếp tập thể từ cơ bản đến những khu bếp sang trọng tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp từ 3- 5 sao tại việt nam đang sử dụng bếp công nghiệp làm từ chất liệu inox cáo cấp, bền đẹp và chịu lực chịu nhiệt tốt có đầy đủ các tính năng cần thiết cho khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường.

Có thể nói rằng Xuân việt phát là đơn vị cung cấp các giải pháp về thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu tại việt nam và khu vực với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng dài hạn, chu đáo và chuyên nghiệp.

bep-cong-nghiep-inox-3

                                               Bếp công nghiệp inox giá tốt

5 thiết bị cần cho nhà hàng khách sạn

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm

Liên hệ hotline: 0983 643 886 hoặc 0243 559 0553

 

Bài Viết Liên Quan