Bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp là nơi dùng để chế biến đồ ăn cho rất nhiều người dùng, thường dùng cho các nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, trường học, canteen.

 Vì vậy một bếp ăn đạt chuẩn đòi hỏi phải gồm: khu sơ chế ( chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả): Khu gia công (Thái, băm thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị …..); Khu chế biến (dùng để xào, nấu , bếp hầm, bếp hấp, bếp chiên, bếp nướng……); Khu soạn đồ , ra đồ( Chậu rửa, các giá inox, bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…. ); Khu rửa bát và diệt khuẩn(chậu rửa, các giá thang inox nhiều tầng, tủ diệt khuẩn cho bát đĩa…..)

nuoc hoa le labo 33

Thiết kế tối ưu cho khu bếp

Để có thể sử dụng thiết bị bếp ăn công nghiệp tốt nhất đòi hỏi bạn phải bố trí các thiết bị nhà bếp hết sức hợp lý để tiết kiệm chi phí và không gian. Khu bếp ăn cần thiết phải đảm bảo không ảnh hưởng tới không gian bếp, không gây mùi khó chịu và đặc biệt phải an toàn khi sử dụng. Thực tế hiện nay hệ thống bếp công nghiệp thường sử dụng các thiết bị bếp inox công nghiệp là chủ yếu đảm bảo độ bền cao và rễ vệ sinh khi sử dụng.

bep an cong nghiep

Mẫu bếp công nghiệp

 Bếp ăn công nghiệp hệ thống đạt chuẩn

Theo một số nghiên cứu uy tín cho thấy một hệ thống bếp ăn đạt chuẩn phải đòi hỏi 5 loại chính sau:

  1. Thiết bị tạo nhiệt và hơi nóng để đun, nấu nướng thực phẩm
  2. Thiết bị sơ chế cắt, chặt, xay , thái nhỏ thực phẩm.
  3. Thiết bị bằng inox dùng trong khu vực bếp công nghiệp ví dụ như (giá inox, bàn inox, kệ inox, xe đẩy inox, chậu inox….)
  4. Thiết bị lạnh đông công nghiệp nhằm bảo quản thực phẩm.
  5. Thiết bị nấu, nướng giữ nóng thức ăn bằng điện

Một bếp ăn công nghiệp có đầy đủ 5 tiêu chí trên chắc chắn được đánh giá là một khu bếp chuyên nghiệp hiện đại, vệ sinh, tiện ích khiến khách hàng hài lòng, tin tưởng về chất lượng và độ thẩm mỹ cao.

bep cong nghiep chuyen nghiep

Bếp công nghiêp chuyên nghiệp

Bếp ăn công nghiệp uy tín ở Việt Nam

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển Xuân Việt Phát company luôn đẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất tại việt nam. Minh chứng cho điều này là Xuân Việt Phát được các tập đoàn khách san và tư vấn xây dựng tín nhiệm đặt trọn niềm tin như tập đoàn dầu khí quốc gia việt nam, Tập đoàn điện lực…… các sản phẩm của Xuân Việt Phát có mặt trên khắp các lãnh thổ Việt nam.

4673dd5763e487badef5

Hệ thống bếp công nghiệp

Bạn có quan tâm đến bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Quý khách cần tư vấn liên hệ:

Hotline: 0983 643 886

Bài Viết Liên Quan